Thư ngỏ

Xin chào các bạn, những người đang ghé thăm ngôi nhà chung Phát Đạt, nơi mà chúng tôi luôn chào đón các bạn và mong được thực hiện hoàn hảo những giấc mơ về ngôi nhà đẹp của các bạn.

Làm nhà là một trong những việc quan trọng nhất trong đời người. Bạn có thể làm rất nhiều việc khác, nhưng làm nhà có khi chỉ một lần trong đời mà thôi. Chúng tôi đã hiểu được điều quan trọng này và biết phải làm thế nào, để cho ngôi nhà ấy trở thành nơi về yên ấm nhất, nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất, nơi bạn muốn nói lên tâm hồn thẩm mỹ  văn minh đầy sáng tạo nhất của mình, để giúp bạn hưởng thụ cuộc sống và hãnh diện với những người xung quanh. Bạn mua được một căn hộ chung cư và bạn muốn hoàn thiện nó, bạn đã có một căn nhà cũ và bạn muốn làm thay đổi nó theo ý bạn…… tất cả cũng đều có thể gọi là làm nhà. Nên khi bạn đã đủ điều kiện để bắt đầu nghĩ đến viêc làm cho mình một tổ ấm, cũng là lúc xuất hiện trong bạn những lo âu, làm thế nào để đảm bảo rằng,  giấc mơ về một ngôi nhà được trở thành hiện thực theo cách hoàn hảo nhất? làm thế nào để làm được trong khi hai vợ chồng bạn đang bận tối mắt với công việc làm ăn, còn phải lo chăm sóc con cái nữa và bạn thì chưa có nhiều kinh nghiệm lắm….? Đó là lúc bạn cần đến chúng tôi, trong ngôi nhà” Phát Đạt” này, với những kỹ sư đầy kinh nghiệm chuyên môn, đầy năng lực, luôn tự hoàn thiện mình qua từng ngày làm việc, luôn đoàn kết, biết tương trợ lẫn nhau. Quan trọng nhất là luôn tự coi làm nhà của bạn cũng là làm nhà cho chính mình. Mỗi một công trình là một tác phẩm và chúng tôi cùng vui với niềm vui của các bạn khi được ngắm nhìn tác phẩm của mình.

Bây giờ đây, sau khi đã đến thăm chúng tôi, bạn sẽ thấy như chút bỏ được những lo âu trong lòng. Bạn sẽ chợt nhận thấy rằng, làm nhà cũng chỉ giống như bạn đi may một bộ đồ dạ hội mà thôi!

Đúng là như vậy đấy!

Chúc bạn một ngày thật vui vẻ nhé!

 

      Kính thư

   Tổng giám đốc

 

Nguyễn Thạch Tùng

 

 

 

Không tìm thấy tin tức nào. Sử dụng chức năng tìm kiếm để cho kết quả tốt hơn
Sản phẩm tiêu biểu