Thế mạnh của đội thi công xây dựng và đội thợ mộc CÔNG TY PHÁT ĐẠT là ở chỗ: luôn thực hiện đúng theo thiết kế và ý tưởng của chủ đầu tư.

Trong một lần PHÁT ĐẠT quay trở lại căn hộ trung cư của anh Dương để thực hiện công tác kiểm tra bảo dưỡng định kì sau 3 tháng bàn giao, thật may mắn chủ nhà đã đồng ý cho phép được chụp lại hình ảnh rất đời thường của một gia đình có con nhỏ. Tuy có đôi chút lộn xộn nhưng không gian nội thất không vì thế mà nó bị giảm đi sự sang trọng. Gia chủ sau một thời gian đã sử dụng tất cả thiết bị và đồ gỗ nội thất của PHÁT ĐẠT đã rất hồ hởi đón tiếp chúng tôi và anh còn khoe rằng, không chỉ gia đình anh rất hài lòng mà tất cả bạn bè khi đến thăm cũng đã rất thích thú và khen ngợi, anh còn tâm sự thêm " cũng bõ cái công đâu tư tâm huyết với cái tổ ấm này". Đối với người thi công thì đây quả lời động viên quý hơn vàng, nó càng làm tăng thêm sự quyết tâm và trách nhiệm cao hơn nữa trong những công việc mà khách hàng đã tin tưởng lựa chọn PHÁT ĐẠT làm nhà thầu thi công.

  • Thi công trần thạch cao, chỉnh sửa đập phá, lăn sơn tường, lắp đặt thiết bị điện và lắp đặt đồ gỗ nội thất  
  • Một căn phòng được thiết kế có hình dáng của một thùng rượu bằng gỗ, nằm trong thiết kế tổng thể nội thất của nhà hàng An Lạc, với nhiều những yêu ...
  • Sửa chữa, cải tạo, lắp đặt đồ gỗ nội thất nhà anh Dương tại căn hộ tâng 18 tòa nhà trung cư 170 Đê La Thành, Hà Nội.
Sản phẩm tiêu biểu